โฟฟาน่า

โฟฟาน่า กองหน้าทีมโมลด์ ตรวจร่างกายเตรียมย้ายมาเชลซี

ทีม “สิงห์บูล” เชลซี คว้าตัว ดาวิด ดาโตร โฟฟาน่า กองหน้าดาวรุ่งของทีมโมลด์ มาเสริมทีมได้แล้ว โดยโฟฟาน่าได้มาตรวจร่างกายแล้วและเตรียมย้ายมาร่วมทีมเชลซี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวดังของอิตาลี และยังสามารถที่จะเข้าร่วมในส่วนของ ทางเข้าจีคลับ ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการเกมเดิมพันออนไลน์ที่ทำกำไรได้แบบไม่อั้น

กองหน้าคนใหม่! เชลซีปิดดีล 12 ล้านยูโรกคว้าตัว โฟฟาน่า ดาวยิงของโมลด์    

โฟฟาน่า

ทีม“สิงห์บูล” เชลซี ทีมดังของพรีเมียรลีก อังกฤษ ได้ตัวกองหน้าคนใหม่ที่ย้ายเข้ามาเสริมทีมแทนอาร์มันโด้ โบรย่า กองหน้าทีมชาติแอลเบเนียวัย 21 ปีที่ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าและต้องผ่าตัดพักยาวทั้งฤดูกาล โดยล่าสุดฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวดังของอิตาลี  เปิดเผยว่า ทีมเชลซี คว้าตัว ดาวิด ดาโตรโฟฟาน่า กองหน้าดาวรุ่งชาวไอวอรี่ โคสต์ วัย 20 ปีของทีมโมลด์ ทีมดังของลีกนอร์เวย์มาเสริมทีมเชลซีได้แล้ว โดยโรมาโน่ เปิดเผยว่าทีมเชลซีสามารถปิดดีลคว้าตัวโฟฟาน่าได้ที่ค่าตัวราว 12 ล้านยูโรหรือ ประมาณ 442 ล้านบาท

นักฟุตบอลโฟฟาน่า

สำหรับ โฟฟาน่าลงเล่นให้ทีมโมลด์ ไปแล้ว 37 นัดในฤดูกาลนี้ ยิงไป 21 ประตู และยังจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมยิงได้อีก 7 ประตู นอกจากนี้ในศึกฟุตบอลยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีกโฟฟาน่า ยังทำไปได้ 4 ประตู และด้วยการที่มีลีลาการเล่นคล้ายคลึงกับ อาร์มันโด้ โบรย่า ทำให้ เกรแฮม พ็อตเตอร์ กุนซือของทีมเชลซีสนใจที่จะคว้าตัวโฟฟาน่า เข้ามาเสริมทีมเชลซีและในที่สุดก็ปิดดีลคว้าตัวโฟฟาน่ามาร่วมทีมในถิ่นสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ได้สำเร็จ

นักเตะโฟฟาน่า

ดาวิด ดาโตรโฟฟาน่า ว่าที่กองหน้าคนใหม่ของทีม”สิงห์บูล”เชลซีได้เดินทางมาตรวจร่างกายกับทีมเชลซีไปแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ 20 ปีของโฟฟาน่าอีกด้วย โดยที่โฟฟาน่า เตรียมเปิดตัวกับทีมเชลซีพร้อมเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคม 2023 ที่จะถึงนี้ต่อไป 

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับ ข่าวใหม่คอกีฬา ที่เป็นช่องทางของการนำเสนอข่าวสารกีฬาลูกหนัง

Related Posts