ทีมบอลเชลซี

หรือ ทีมบอลเชลซี จะเปลี่ยนผู้จัดการทีม อีกครั้ง

สิงห์บลูส์ ทีมบอลเชลซี ได้มีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกมาได้ไม่กี่เกม โดยกุนซือ โทมัส ทูเคิ่ล โดนปลดออกจากตำแหน่งหลังจากที่พาทำทีมทำผลงานได้ไม่สู้ดีนัก แต่ก็กลายเป็นกระแสที่ถูกโจมตีอย่างหนักสำหรับการปลดของทีม เชลซี ที่ปลดกุนซือที่พาทีมคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาได้ไม่นาน และแถมยังเป็นยอดกุนซือฝีมือชั้นนำในยุคนี้ด้วย เพิ่งเข้าสู่ช่วงของการเริ่มต้นการแข่งขันเท่านั้นโดยหลังจากนั้นก็ได้มีการแต่งตั้ง เกรแฮม พอตเตอร์ เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่

โดยเป็นผู้จัดการทีมชาวอังกฤษ ที่ย้ายมาจากทีมไบรท์ตัน แต่ปัญหาก็คือเขานั้นไม่เคยมีประสบการณ์ในการคุมทีมใหญ่มาก่อนและประวัติก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จในการพาทีมคว้าแชมป์รายการไหนเลยจึงเป็นเรื่องที่ทำให้สถานการณ์ของเชลซีกับผลงานที่ย่ำแย่ในเวลานี้ส่งผลทำให้เชลซีก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมอีกครั้งก็เป็นได้ โดยล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาพัวพันกับ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนตินาซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณคือชั้นนำของโลกในปัจจุบันนี้ 

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ สนใจ คุม ทีมบอลเชลซี 

ทีมบอลเชลซี

               เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ คือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกุนซือที่จัดอยู่ในชั้นแนวหน้าในปัจจุบัน โดยเขาเคยคุมทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มาก่อนและเคยพาทีมเข้าชิงรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และย้ายไปคุมทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังของลีกเอิงฝรั่งเศส คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศมาครองได้ 

ทีมฟุตบอลเชลซี

แต่ปัจจุบันนั้นก็ยังคงว่างงานและมีข่าวล่าสุดออกมาเกี่ยวกับความสนใจของตัวเขาว่าเขานั้นอยากที่จะคุมทีม เชลซี เพราะหวังจะได้กลับมาทำงานในอังกฤษอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งมันก็ต่อเนื่องกับการที่มีข่าวเกี่ยวกับที่ทีมชาติอังกฤษนั้นให้ความสนใจในตัวเขาอยากจะให้มาคุมทีมชาติอังกฤษแต่ตัวของกุนซือชาวอาร์เจนไตน์ผู้นี้ได้ให้ความสนใจในการคุมทีมในระดับสโมสรมากกว่า และยังสามารถที่จะเข้าร่วมในส่วนของ ufajimi ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจ

นักเตะทีมบอลเชลซี

โดยเขานั้นอยากที่จะคุมทีมเชลซีโดยกำลังดูสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในเวลานี้ โดยที่ พอตเตอร์ นั้นแม้จะเป็นกุนซือที่เพิ่งเข้ามารับตำแหน่ง และเซ็นสัญญากว่า 5 ปี แต่ก็ด้วยผลงานที่ทำออกมาได้ย้ำแย่ๆเช่นนี้ จึงเป็นเรื่องที่ เชลซี ด้วยการเป็นทีมที่มักจะปลดผู้จัดการทีมอย่างรวดเร็วอยู่แล้วมันก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ซึ่งทำให้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ก็กลายเป็นอีกหนึ่งซื้อที่น่าจับตามองว่าจะได้กลายมาเป็นกุนซือคนใหม่ของเชลซีหรือไม่

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวใหม่คอกีฬา ข่าวสารของวงการกีฬาลูกหนังที่นำเสนอกันอย่างต่อเนื่อง

Related Posts