คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ยังอยู่พรีเมียร์ลีก ! กับทีมตัวเต็งที่จะคว้าตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ในยุคก่อนหน้านี้ก็ต้องบอกได้เต็มปากเต็มคำว่า ใครได้นักเตะที่ชื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไป นั้น ก็ถือว่าโชคดียิ่งกว่าถูกหวย เพราะเป็นนักเตะที่ดูจะสมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง ฝีเท้าระดับโลก วินัยเป็นเยี่ยม เป็นตัวอย่างดีที่แก่เยาวชนทั่วโลก เรื่องการตลาดนั้น หายห่วง เพราะถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลก ถือได้ว่าคุ้มทุกบาททุกสตางค์กันเลยทีเดียว แต่ใครจะรู้ว่า ในปลายปี 2022 นี้

หลังจบฟุตบอลโลกครั้งนี้ โรนัลโด้จะกลายเป็นเจ้าไม่มีศาลหรือนักเตะไร้สังกัดไปได้ แต่วันนี้เราจะมาดูกันว่า ข้อดีของการเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์นั้นคือ นักเตะสามารถที่จะย้ายไปสังกัดทีมไหนก็ได้โดนอิสระ เรามาดูกันเลยว่า ทีมที่มีภาษีค่อนข้างโดดเด่นที่จะคว้าตัวจอมสับรายนี้

ลีกอื่นหรือพรีเมียร์ลีก ? สำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

จะว่ากันตามจริงแล้ว ก็มีข่าวกันออกมาหลายกระแสว่า คริสเตียโน่โรนัลโด้ จะไปเล่นยังลีกอเมริกาบ้าง ลีกซาอุบ้าง ซึ่งดูแล้วว่า ยอดนักเตะอย่างโรนัลโด้ ที่ยังต้องการเล่นในลีกระดับสูงอยู่ เพื่อที่จะการันตีตำแหน่งในทีมชาติโปรตุเกสในอีก 2 ปีข้างหน้าในศึกยูโร 2024 ที่เยอรมัน ที่อย่างน้อยก็ต้องพอจะเป็นตัวเลือกที่จะหนีบไปได้ ดังนั้น สโมสรที่เขาจะร่อนลงจากนี้นั้น จะต้องเป็นสโมสรชั้นนำของยุโรปเท่านั้น แต่ที่แน่ๆนั้น ทีมชาติโปรตุเกสชุดหน้า ขะไม่ใช่ซานโตสเสียแล้ว เพราะเขาพึ่งจะไขก๊อกลาออกไปเรียบร้อยแล้ว

นักเตะคริสเตียโน่ โรนัลโด้

สโมสรที่มีข่าวลือหนาหูกันมากตั้งแต่ช่วงฟุตบอลโลกนั้น ก็ไม่ไกลจากเมืองแมนเชสเตอร์เท่าไหร่นัก นั่นก็คือสโมสรยักษย์ใหญ่จากรุงลอนดอน คือ สิงห์สำอางอย่างเชลซีนั่นเอง เพื่อนำเขามาแก้ปัญหาแดนหน้าที่ฝึดเหลือเกินในช่วงระยะเวลาหลังนี้ที่แก้ไม่ตก หัวหอกดาวรุ่งตัวเก่ง ท่ำกำลังทำผลงานได้ดีอย่าง  อาร์มานโด โบรยา ต้องมาบาดเจ็บหนักที่หัวเข่า และปิดเทอมในซี่ซั่นนี้ไปเรียบร้อยแล้ว และยังมีในส่วนของ ufa8888 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเข้าร่วมเดินเกมทำกำไรได้แบบไม่อั้น

นักฟุตบอลคริสเตียโน่ โรนัลโด้

อีกทั้งทอดด์ โบห์ลี่ เจ้าของทีมเชลซีในขณะนี้ก็ชื่นชอบกันเหลือเกิน กับนักเตะสไตล์โรนัลโด้ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มีดีลเกิดขึ้น และทางด้านโรนัลโด้ก็ทำท่าจะต่อสัญญาไปกับปีศาจแดงไปอีกปีด้วย แต่ก็มาเกิดเหตุฟ้าผ่าเสียก่อน ก็ต้องมาลุ้นกันว่า ทางด้านเชลซีจะยังสนใจปีกจอมสับคนนี้อยู่หรือไม่

นอกจากนั้นทีมที่ให้ความสนใจกับโรนัลโด้นั้น ก็ยังมีนาโปลี บาร์เซโลน่า  และแอตเลติโก มาดริดอีกด้วย

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามในส่วนของ ข่าวใหม่คอกีฬา ที่ถือว่ามีการอัพเดตข่าวสารกันอยู่ตลอด 24

Related Posts