ทีมบอลบาร์เซโลน่า

ทีมบอลบาร์เซโลน่า เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้ บัลเด้ แบ็คซ้ายดาวรุ่ง ถึงปี 2027

ทีมบอลบาร์เซโลน่า เตรียมต่อสัญญาใหม่ให้กับ  อาเลฆานโดร บัลเด้ แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสเปนของทีมบาร์เซโลน่าให้อยู่ยาวในถิ่นสนามคัมป์นูต่อไปถึงปี 2027  จากการเปิดเผยของ มุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อดังของสเปน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมบอลบาร์เซโลน่า เล็งต่อสัญญา บัลเด้ ถึงปี 2027 ใส่ค่าฉีกสัญญาถึง 1,000 ล้านยูโร

ทีมบอลบาร์เซโลน่า

สื่อมุนโด้เดปอร์ติโบ เปิดเผยว่า ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกาสเปน ได้เตรียมยื่นข้อเสนอต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ อาเลฆานโดร บัลเด้ แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสเปนวัย 19 ปีที่เหลือสัญญาฉบับเดิมกับทีมบาร์เซโลน่าถึงกลางปี 2024  โดยล่าสุดทาง บัลเด้ จะได้รับสัญญาฉบับใหม่ให้อยู่ยาวในถิ่นสนามคัมป์นูต่อไปถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2027 พร้อมทั้งทีมบาร์เซโลน่ายังได้เตรียมใส่ค่าฉีกสัญญาฉบับใหม่นี้ให้สูงถึง 1,000 ล้านยูโรหรือประมาณ 37,118 ล้านบาทเพื่อกันท่าไม่ให้บรรดาทีมต่างๆในทวีปยุโรปจะมากระชากตัว แบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติสเปนรายนี้ไปจากทีมบาร์เซโลน่า ก่อนที่จะหมดสัญญาในปี 2027  

นักเตะทีมบอลบาร์เซโลน่า

สำหรับ อาเลฆานโดร บัลเด้ เป็นแบ็คซ้ายดาวรุ่งดาวรุ่งที่มีอนาคตไกลของทีมบาร์เซโลน่าและทีมชาติสเปน ที่ถูกคาดหวังที่จะขึ้นมาแทนจอร์ดี้ อัลบา แบ็คซ้ายทีมบาร์เซโลน่าและทีมชาติสเปนที่เริ่มโรยราไปเนื่องจากวัย 33 ปีแล้ว โดย ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือทีมบาร์เซโลน่ากำลังเร่งต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับนักเตะดาวรุ่งที่ปั้นขึ้นมาเองทั้ง อันซู ฟาตี, เปดรี้, กาบี และโรนัลด์ อาเราโฮ ที่ต่อสัญญากับทีมบาร์เซโลน่ไปก่อนหน้านี้แล้ว และเป้าหมายต่อไปคือการต่อสัญญาบัลเด้ให้ได้

ทีมฟุตบอลบาร์เซโลน่า

อาเลฆานโดร บัลเด้ แบ็คซ้ายดาวรุ่งของทีมบาร์เซโลน่า เป็นเด็กปั้นจากศูนย์ฝึกฟุตบอลลามาเซีย และได้ก้าวขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่กับบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้ สามารถทำผลงานแจ้งเกิดจนก้าวกระโดดไปติดทีมชาติสเปนไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์อยู่ในช่วงเวลานี้และยังสามารถที่จะเข้าร่วมสนุกได้เพิ่มเติมกับ uf99999 ที่เป็นรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจ

สำหรับช่องทางของการติดตามหรือตามติดกับ ข่าวใหม่คอกีฬา กับการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่ดี

Related Posts