ทีมเอฟเวอร์ตัน

ทีมเอฟเวอร์ตัน ที่ได้เตรียมปิดดีล 12 ล้านปอนด์ คว้าตัว โคดี้ กองหลังวูล์ฟส์

ทีม”ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”ทีมเอฟเวอร์ตัน ใกล้คว้าตัว คอเนอร์ โคดี้ กองหลังกัปตันทีมวูลฟ์แฮมป์ตันมาร่วมทีมแล้วหลังจากใกล้จะปิดดีลได้แล้ว จากการเปิดเผยของ เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยสื่อคาดว่า เอฟเวอร์ตันเตรียมปิดดีล 12 ล้านปอนด์คว้าตัว โคดี้ มาร่วมทีม

ทีมเอฟเวอร์ตัน จ่อปิดดีล 12 ล้านปอนด์คว้าตัว โคดี้ จากวูล์ฟส์

ทีมเอฟเวอร์ตัน

สื่อเดลี่ เมลเปิดเผยว่า ทีม”ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษใกล้จะคว้าตัว คอเนอร์ โคดี้ กองหลังทีมชาติอังกฤษวัย 29 ปีซึ่งเป็นกัปตันทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน ทีมดังของพรีเมียร์ลีกมาร่วมทีมเอฟเวอร์ตัน โดยแฟรงค์ แลมพ์พาร์ด กุนซือของทีมเอฟเวอร์ตัน ต้องการได้ตัว โคดี้เพื่อมาช่วยแก้ปัญหาแนวรับของทีมซึ่งเป็นจุดอ่อนมาตลอดและทำให้ทีมเอฟเวอร์ตัน ต้องดิ้นรนเพื่อหนีการตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก โดยล่าสุด เยร์รี่ มีน่า กับ เบน ก๊อดฟรีย์ 2 กองหลังของทีมเอฟเวอร์ตันก็ได้รับบาดเจ็บในเกมที่ทีมเอฟเวอร์ตันแพ้ต่อทีมเชลซีไปคาบ้าน 0-1

ทีมบอลเอฟเวอร์ตัน

ซึ่งคาดว่าทั้ง 2 กองหลังจะพลาดการลงเล่นให้กับทีมเอฟเวอร์ตันหลายเดือน ทำให้ทีมเอฟเวอร์ตันจำเป็นต้องคว้ากองหลังคนใหม่มาเสริมทีม  ซึ่งสื่อเดลี่ เมลคาดว่า เอฟเวอร์ตันเตรียมปิดดีล 12 ล้านปอนด์หรือประมาณ 519  ล้านบาทเพื่อคว้าตัว โคดี้ มาจากทีมวูล์ฟส์ให้ได้ และดูเหมือนว่า โคดี้ก็มีใจที่อยากจะย้ายทีมเนื่องจาก โคดี้ เพิ่งจะถูกบรูโน่ ลาช กุนซือวูลฟส์ตัดชื่อออกจากทีมในเกมที่ทีมวูลฟส์บุกไปแพ้ทีมลีดส์ ยูไนเต็ด 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2017 เป็นต้นมา ซึ่งสาเหตุเนื่องจากโคดี้ไม่ยอมเล่นและต้องการย้ายออกจากทีมนั่นเอง

นักเตะทีมเอฟเวอร์ตัน

คอเนอร์ โคดี้ ว่าที่กองหลังคนใหม่ของเอฟเวอร์ตัน เคยเป็นเด็กปั้นของทีมลิเวอร์พูล คู่อริร่วมเมืองของทีมเอฟเวอร์ตัน ก่อนที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด,ฮัดเดอร์ฟิลด์และมาอยู่กับทีมวูล์ฟส์เมื่อปี 2015 ลงเล่นให้ทีมไปแล้ว 275 นัดทำได้ 15 ประตู และกำลังจะย้ายมาร่วมทีมเอฟเวอร์ตัน และในส่วนของ king slot ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการเกมออนไลน์ทำเงินที่เล่นได้ง่ายทำกำไรได้ไว

สำหรับช่องทางของการติดตาม ข่าวใหม่คอกีฬา ของวงการกีฬาลูกหนังที่มีการอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวตลอด

Related Posts