เอซี มิลาน

เอซี มิลาน จับ ตอมมาโซ่ โปเบก้า กองกลางดาวรุ่งต่อสัญญาไปถึงปี 2027

ทีม“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ตอมมาโซ่ โปเบก้า กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอิตาลีวัย 23 ปีให้อยู่กับทีมมิลานยาวไปจนถึงปี 2027  เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมาและสำหรับ 689สล็อต เกมใหม่บนทางออนไลน์ที่อยากให้ได้ลองเปิดประสบการณ์ในการหาเงิน

เตรียมปั้นดาวรุ่ง! เอซี มิลาน ต่อสัญญาใหม่ให้ ตอมมาโซ่ โปเบก้า ไปถึงปี 2027

เอซี มิลาน

         ผู้บริหารของทีม“ปีศาจแดงดำ” เอซีมิลาน ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ตอมมาโซ่ โปเบก้า กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอืตาลีวัย 23 ปีของทีมมิลานให้อยู่กับทีมยาวไปจนถึงปี 2027 โดยสัญญาฉบับเดิมของ โปเบก้า จะหมดลงในสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2025 แต่เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทาง โปเบก้า ได้เซ็นต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมมิลานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี เปาโล มัลดินี่ และ เฟรเดริก มาสซาร่า  2 ผู้บริหารของทีมมาเป็นสักขีพยานในการต่อสัญญาครั้งนี้

ทีมเอซี มิลาน

โดย  ตอมมาโซ่ โปเบก้า  เป็นเด็กปั้นของทีมเยาวชนของมิลาน แต่ยังไม่ได้ลงเล่นในทีมชุดใหญ่ของทีม จึงถูกส่งไปเล่นให้กับทีมต่างๆด้วยสัญญายืมตัวเพื่อหาประสบการณ์ร่วมกับทีมแตร์นาน่า, ปอร์เดโนเน่, สเปเซียและล่าสุดไปเล่นให้ทีม”กระทิงหิน”โตริโน่ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และโปเบก้า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการทำไป 4 ประตู และจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้ 3 ประตูจากการลงเล่นให้ทีมโตริโน่ไป 33 นัด มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมโตริโน่รอดจากการตกชั้น ก่อนที่ถูกดึงตัวกลับมาร่วมทีมมิลานอีกครั้งในฤดูกาลใหม่นี้พร้อมกับได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีม

ทีมบอลเอซี มิลาน

ตอมมาโซ่ โปเบก้า กองกลางดาวรุ่งของทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซีมิลาน ได้ถูกคาดหมายจากสเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมมิลานให้เข้ามาช่วยเกมแดนกลางสนามของทีมแทนที่ของ ฟร้องค์ เกสซีเย่ กองกลางทีมชาติไอวอรี โคสต์ที่ย้ายออกจากทีมมิลานไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของสเปนไปแล้ว และยังคาดหวังว่า โปเบก้า จะก้าวขึ้นมาเป็นกองกลางตัวหลักของทีมมิลานและทีมชาติอิตาลีต่อไปในอนาคต

สำหรับรายการแข่งขันกีฬาฟุตบอลที่ได้ทำการอัพเดตไว้ที่ ข่าวใหม่คอกีฬา ที่เหล่าคอลูกหนังไม่ควรพลาดกันไป

Related Posts