นักฟุตบอล

การย้ายทีมในอดีตของ นักฟุตบอล ที่เป็นข่าวช็อกสำหรับแฟนบอล

ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องของการเป็น นักฟุตบอล อาชีพ เรื่องของการย้ายทีมเป็นเรื่องปกติมาก แต่ก็ด้วยการที่ มันจะไม่ปกติเพราะว่าเป็นการย้ายทีมที่ทำให้มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ในบางครั้ง หรือเป็นเรื่องที่สร้างความเจ็บปวดให้กับแฟนบอลซึ่งส่งผลทำให้กลายเป็นข่าวช็อกแฟนบอลไปเลย ซึ่งเรื่องนี้ถือได้ว่ามันเป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วมากมาย โดยเฉพาะกับนักฟุตบอลชื่อดัง ซึ่งวันนี้เราจะรวบรวมเอาเหตุการณ์การย้ายทีมที่เป็นข่าวย้ายทีมแบบช็อกแฟนบอล จากบรรดานักฟุตบอลดาวดังระดับโลกในอดีตว่ามีใครกันบ้าง พร้อมแล้วก็มาดูกันเลย

2 เหตุการณ์การย้ายทีมในอดีตของ นักฟุตบอล ที่เป็นข่าวช็อกแฟนบอล

นักฟุตบอล

อังเดร ปิโร่ ตัดสินใจย้ายจาก อินเตอร์ มิลาน ไปร่วมทีม เอซี มิลาน จุดเริ่มต้นการเป็นนักฟุตบอลของ อังเดร ปิโร่ นั้นคือการเล่นให้กับทีม งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ตั้งแต่เป็นดาวรุ่ง แต่น่าเสียดายที่โอกาสในการลงเล่นของเขามีน้อย จนทำให้ต้องถูกปล่อยออกไปหาประสบการณ์กับที่อื่นๆ จนกระทั่ง คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมยอดฝีมือชาวอิตาลี ที่ได้รับงานคุมทีม เอซี มิลาน มองเห็นความสามารถของ อังเดร ปิโร่ จึงตัดสินใจซื้อเขาข้ามฟากมาร่วมทีม ซึ่งกลายเป็นว่าผลงานนั้นยอดเยี่ยมจนเป็นสุดยอดกองกลางฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสไปเลย แต่มันก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดายของ อินเตอร์ มิลาน ที่มองไม่เห็นความสามารถอันแท้จริงของสุดยอดดาวดังทีมชาติอิตาลีรายนี้

ทีมนักฟุตบอล

แกเร็ธ เบล สุดยอดปีกซ้ายชื่อดังระดับโลกรายนี้ มีทั้งความเร็วและทักษะที่ดี ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงกับการเป็นนักเตะของราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน เขานั้นเป็นนักเตะที่แจ้งเกิดได้กับการลงเล่นให้ทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมดังใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมทำให้กลายเป็นที่ต้องการของหลายทีมดัง แม้กระทั่ง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ให้ความสนใจและสำหรับ sun34444 ที่ถือว่าเป็นแหล่งนิยมอย่างมาก ที่เหล่าคอพนันต่างให้ความสนใจสุด ๆ

เหล่านักฟุตบอล

แต่สุดท้ายแล้วกลายเป็น ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ที่ทุ่มเงินกว่า 89 ล้านปอนด์ คว้าตัวเขาไปร่วมทีม เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความเสียใจให้กับสาวก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นอย่างมาก เพราะ แกเร็ธ เบล นั้นเป็นนักเตะที่ฝีเท้านั้นจัดอยู่ในระดับ World Class แต่ก็ด้วยการที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังเล็กไปสำหรับนักเตะฝีเท้าระดับนี้ การเลือกย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด แม้จะสร้างความเจ็บปวดให้กับแฟนบอล แต่มันก็เป็นการที่ทำให้นักเตะนั้นได้เติบโต 

สำหรับการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวใหม่คอกีฬา ที่วงการฟุตบอลดังสั่นสะเทือนเพราะความเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว

Related Posts