ทีมมาร์กเซย

มาร์กเซย คว้า โชนาตาน โกลสส์ แบ็คขวาล็องส์เข้ามาร่วมทีม สัญญา  3 ปี

ทีมโอลิมปิค ทีมมาร์กเซย ประกาศคว้าตัว โชนาตาน โกลสส์ แบ็คขวาจาก ทีมล็องส์มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยค่าตัวราว 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 374 ล้านบาท เมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย โกลสส์ ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมมาร์กเซยเป็นระยะเวลา 3 ปีไปจนถึงปี 2025

เสริมแกร่งแบ็คขวา! ทีมมาร์กเซย ปิดดีล 10 ล้านยูโรคว้า โกลสส์ จากที่ได้ล็องส์ร่วมทีม  

ทีมมาร์กเซย

ทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ทีมรองแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้มีการเสริมทัพคว้านักเตะใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดเมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมามาร์กเซยได้คว้าตัว โชนาตาน โกลสส์ แบ็คขวาทีมชาติฝรั่งเศสวัย 29 ปีของทีมล็องส์มาร่วมทีมมาร์กเซยอย่างเป็นทางการ โดย โกลสส์ ได้มาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมมาร์กเซยเป็นระยะเวลา 3 ปีไปจนถึงปี 2025 แม้ว่าทางทีมมาร์กเซยจะไม่มีการเปิดเผยค่าตัวของโกลสส์อย่างเป็นทางการ แต่ทางเลกิ๊ป สื่อชื่อดังของฝรั่งเศสได้เปิดเผยว่า มาร์กเซยสามารถปิดดีลปาดหน้าทีมอื่นๆ คว้าตัว โกลสส์ แบ็คขวาตัวเก่งมาจากทีมล็องส์ได้ด้วยค่าตัวราว 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 374 ล้านบาท

ฟุตบอลทีมมาร์กเซย

โดยทีมมาร์กเซยได้แบ่งจ่ายเงินให้กับทีมล็องส์เป็น 3 งวด รวมถึงจ่ายโบนัสต่าง ๆ ที่ได้ตกลงกันไว้ตามเงื่อนไข ต่อไปในอนาคต สำหรับ โชนาตาน โกลสส์ ลงเล่นให้กับทีมล็องส์ไปทั้งหมด 78 นัด ทำไปได้ 11 ประตูและผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 18 ประตูด้วยกัน นอกจากนี้ โกลสส์ ยังมีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดใหญ่ไปแล้ว 4 นัด และสื่อของฝรั่งเศสคาดว่า โกลสส์ น่าจะได้เป็นหนึ่งใน 23 ขุนพลของทีม “ตราไก่” ฝรั่งเศส ของกุนซือ ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องส์ ชุดไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงปลายปีนี้

ทีมนักเตะมาร์กเซย

โชนาตาน โกลสส์ แบ็คขวาคนใหม่ของทีมโอลิมปิค มาร์กเซยได้ตัดสินใจย้ายจากทีมล็องส์มาร่วมทีมมาร์กเซย เนื่องจากว่าโกลสส์ อยากจะได้ไปเล่นฟุตบอลถ้วยใหญ่ของทวีปยุโรป รายการยูฟ่า แชมเปี้ยนลีก ในฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ร่วมกับทีมมาร์กเซย และยังมีในส่วนของ uf98 slot ช่องทางการเดิมพันรูปแบบใหม่ที่อยากให้คุณได้ลอง

สำหรับช่องทางของเว็บไซต์นำเสนอ ข่าวใหม่คอกีฬา การอัพเดตข่าวสารกีฬาที่ทันยุคทันสมัยให้คุณได้ตามติดตลอด

Related Posts