ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โอกาสของกัปตันทีมคนใหม่ของ ปีศาจแดง ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฤดูกาลหน้าจะเป็นใคร

 ความเคลื่อนไหวของ ปีศาจแดง ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนั้นก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการเสริมทัพนักเตะ แต่ก็ต้องบอกว่าพวกเขานั้นยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ กับการประกาศเสริมทัพผู้เล่นเข้ามาในเวลานี้ มีแค่เพียงข่าวเกี่ยวกับการปล่อยผู้เล่นออกจากทีมไปหลายรายเท่านั้น และ ล่าสุดนั้นก็มีความคืบหน้าออกมาใหม่นั่น ก็คือเรื่องของการเลือกกัปตันทีมคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ผลงานของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังค่าตัวสูงที่สุดในโลกกว่า 80 ล้านปอนด์ นั้นทำเอาไว้ได้อย่างย่ำแย่ และดูเป็นกัปตันทีมที่ดูเหมือนว่าย่ำแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยก็ว่าได้ ส่งผลทำให้ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะต้องเลือกกัปตันทีมคนใหม่ให้มีความเหมาะสมมากขึ้นกว่าเดิมในฤดูกาลหน้า 

ผู้เล่นผลงานดีเหมาะสมกับการเป็นกัปตัน ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มีโอกาสจะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่กัปตันทีม แทนที่ของ แฮร์รี่ แม็กไกว นั้น ก็มีหลายราย ไม่ว่าจะเป็นผู้รักษาประตูมือกาว อย่าง ดาบิด เดเกอา ซึ่งถือได้ว่าเป็นคนที่ทำผลงานได้โดดเด่นมาโดยตลอดกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึงอยู่กับทีมมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งเขานั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีเปอร์เซ็นต์จะได้รับปลอกแขนกัปตันทีม 

บูรโน แฟนันเดส อีก 1 กองกลางตัวรุก ซึ่งถือได้ว่าทำผลงานได้โดดเด่นมาก ตั้งแต่เขาย้ายมาร่วมทีม และแพชชั่นของเขานั้นก็สูงมากๆ ในสนาม ซึ่งมีบุคลิกภาพในการเป็นผู้นำ จึงทำให้ บรูโน่ นั้นมีโอกาสที่จะได้รับปลอกแขนกัปตันทีมต่อจาก แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เช่นเดียวกัน

ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ส่วนอีก 1 รายที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ คริสเตียโน โรันลโด กัปตันทีมชาติโปรตุเกส และทำผลงานเป็นเดอะแบก ของทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งก็มีโอกาสสูงมากที่จะได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีม แต่ถึงกระนั้น แฮรี่ แม็คไกวร์ ก็ยังอยู่ในลิสรายชื่อ ที่จะมีโอกาสได้เป็นกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป               

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เรื่องนี้ก็คงต้องอยู่ที่ผู้จัดการทีม เอริค เทน ฮาก คนใหม่ของ แมนเชสอตร์ ยูไนเต็ด ว่าจะมองเห็นว่าใครที่มีความเหมาะสมมากที่สุด คือเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเลยทีเดียวของทีม เพราะการได้ผู้กัปตันทีมที่ดี จะมีผลทำให้เพื่อนร่วมทีมเกิดความฮึกเหิมขึ้น รวมไปถึงการมีสภาวะผู้นำ ซึ่งนอกจากในเรื่องฝีเท้าแล้วเรื่องนี้ก็ต้องมีความสำคัญมากแต่ทว่า!! ระหว่างที่คุณได้ติดตามข่าวฟุตบอลต่างประเทศอยู่ ก็ต้องได้ลอง ufabet147 ที่ทำให้การติดตามข่าวของคุณไม่หน้าเบื่ออีกต่อไป

สำหรับการอัพเดต ข่าวใหม่คอกีฬา ที่ทุกท่านสามารถเข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ตลอดเวลา

Related Posts