เชลซี

เจ้าของทีมคนใหม่ของ เชลซี นั้น ก็ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของทีม เชลซี ที่ปัจจุบันนั้นพวกเขายังต้องหาเจ้าของทีมคนใหม่ล่าสุดนั้นก็มีข่าวออกมาว่าสรุปออกมาแล้วว่าพวกเขานั้นได้เจ้าของทีมคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่จะเข้ามาแทนที่ เสี่ยหมี โรมัน อับราโมวิช อภิมหาเศรษฐีชาวรัสเซีย ซึ่งเป็นเจ้าของทีม เชลซี ตั้งแต่ปี 2003 แต่ก็ถูกรัฐบาล อังกฤษ นั้นสั่งคว่ำบาตรหลังจากที่เขานั้นเป็นคนสนิทของ วลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำประเทศรัสเซีย ที่เป็นคนเริ่มต้นสงครามกับประเทศยูเครนในตอนนี้ และเมื่อสถานการณ์นั้นดูจะเลวร้ายลงทำให้ เสี่ยหมี ตัดสินใจประกาศขายทีม เชลซี ไป เพื่อที่จะตัดปัญหาที่ทีม เชลซี นั้นจะต้องประสบไปเพราะตัวเขา

เจ้าของทีมคนใหม่ของ เชลซี นั้นเป็นใคร 

ทีมเชลซี

สำหรับข้อมูลที่ออกมาเกี่ยวกับการหาเจ้าของทีมคนใหม่ของเชลซี นั้นได้ข้อสรุปมันแล้วว่าได้เจ้าของทีมคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการเปิดเผยนั้นก็จะอีกไม่นานนี้ โดยมีการคาดการณ์ว่าคนที่ได้เป็นเจ้าของทีมคนใหม่นั่นคือ ท็อด โบลีว์ ซึ่งเป็นนักธุรกิจชาวอเมริกัน โดยเขาถูกคาดการณ์เอาไว้ว่าได้เป็นเบอร์หนึ่ง ที่จะเข้ามาดูแลสโมสรเชลซี โดยก่อนหน้านี้นั้นก็มีหลายคนที่ได้เป็นตัวเต็งในการยื่นข้อเสนอเป็นเจ้าของทีมเชลซี

ตามหาเชลซี

ซึ่งก็มีที่น่าสนใจอย่าง เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นมหาเศรษฐีชาวอังกฤษ และแน่นอนว่าเขานั้นเป็นคนที่รู้จักกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างดี แตกต่างกับ ท็อ โบลีว์ ซึ่งเป็นชาวอเมริกัน และถูกแอนตี้จากบรรดาแฟนบอลอังกฤษเป็นอย่างมาก แต่ก็ด้วยการที่ เซอร์ จิม นั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันก็ยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องมาคิดกันอีกทีถ้าเกิดว่าตัวเขานั้นสามารถเป็นเจ้าของทีมเชลซี ได้ การพัฒนาสโมสรนั้นจะเป็นมาในรูปแบบไหน ความจริงจัง และความเต็มที่และใส่ใจซึ่งเรื่องนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นประเด็นน่าสนใจมากของเจ้าของทีมคนใหม่ของทีม เชลซี ที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทน โรมันอับ ราโมวิช 

บอลเชลซี

ผู้ซึ่งทำให้ทีมเชลซี นั้นกลายเป็นมหาอำนาจลูกหนังอีกหนึ่งทีมของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ความสำเร็จกับการคว้าแชมป์มาแล้วทุกรายการที่เชลซี ได้ลงเล่น ซึ่งสิ่งที่เติมเต็มล่าสุดของเขาก่อนที่จะมีปัญหาเกิดขึ้นก็คือ รายการสโมสรโลก และหลังจากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไปในทันที เรียกได้ว่าเป็นความสุขครั้งสุดท้ายของ โรมัน อับราโมวิช กับทีมเชลซี ที่เขารักมากอีกหนึ่งทีม

ข่าวใหม่คอกีฬา ข่าวกีฬาทันทุกเหตุการณ์ ครบทุกประเด็นร้อน

Related Posts